CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN THE GRAND SENTOSA QUẬN 7 LÀ AI?

Chủ đầu tư The Grand Sentosa Nhà Bè là ai?

The Grand Sentosa là dự án mới đây được Công ty TNHH xây dựng sản xuất thương mại Tài Nguyên cho ra mắt vào quý 2 năm 2017 với tên gọi đầu tiên là Kenton Residences. Công ty TNHH Xây dựng sản xuất thương mại Tài Nguyên được thành lập vào tháng 3 năm 1996, trong vòng 20 năm hoạt động đơn vị đã có những thành công nhất định trong ngành với dự án như Evergreen; hầm đi bộ Đèo Hải Vân, Golbay Hà Tây, Vinatex – Tài Nguyên,… Nối tiếp thành công của Evergreen chính là dự án The Grand Sentosa.

Với phương trâm “Con đường của Tài Nguyên, giá trị của Tài Nguyên, phải tao ra sản phẩm khác biệt”, với tài nguyên mỗi công trình là một tác phẩm kiến trúc mang tính biểu tượng. Mỗi sản phẩm là sự kết tinh của chất lượng đẳng cấp Âu Châu, sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế mang trong mình giá trí trường tồn với thời gian.

Kiến trúc đẳng cấp của Tài Nguyên tương tự như The Grand Sentosa

Dự án The Grand Sentosa Nhà Bè cũng không phải ngoại lệ, ngay khi ra mắt thì dự án The Grand Sentosa đã ngay lập tức trở thành biểu tượng mới của thị trường BĐS khu vực Nam Sài Gòn. The Grand Sentosa là dự án mang đậm hơi thở đương đại với lỗi kiến trúc Châu Âu tân cổ điển đặc trưng chú trọng đến sự thoải mái và tiện nghi cuộc sống dành cho người sử dụng. The Grand Sentosa đã lần lượt chinh phục tình yêu mến của từng khách hàng cũng như chuyên gia BĐS Sài Gòn.

Tiềm lực tài chính của Chủ đầu tư The Grand Sentosa

Trong vòng hơn 20 năm hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 2 tỷ đồng, Công ty TNHH Tài Nguyên đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh về đầu tư BĐS với hàng loạt công trình lớn nhỏ khác nhau đã đi vào hoạt động và nhận được sự công nhận của những chuyên gia & khách hàng như: The Grand Sentosa, EverGreen,…

Không chỉ hoạt động tại lĩnh vực BĐS, Tài Nguyên còn không ngừng mở rộng mạng lưới, dịch vụ của mình trên phạm vi cả nước mà còn chú trọng đầu tư cho công tác giáo dục, đào tạo những KTS xuất sắc phục vụ cho hoạt động phát triển của đơn vị cũng như nâng tầm BĐS trong nước sánh vai với bạn bè quốc tế như dự án The Grand Sentosa.

Hiện tại, Công ty TNHH Tài Nguyên có 03 chi nhánh hoạt động tại ba thành phố lớn là: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh & Bình Thuận; với 03 công ty con; 02 công ty liên kết đối tác chiến lược lâu dài. Đặc biệt là sự ra đời của trường Đại học Tư thục Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị tên viết tắt UTM.

Với những bước phát triển nhanh và bên vững, Công ty TNHH xây dựng sản xuất thương mại Tài Nguyên chính là Chủ Đầu Tư uy tín – bảo chứng cho sự thành công và phát triển của những sản phẩm BĐS mang thương hiệu Tài Nguyên trên thị trường.


The Grand Sentosa Nhà Bè một thế giới tuyệt vời!

The Grand Sentosa là dự án khu đô thị phức hợp gồm: Căn hộ cao cấp, bệnh viện, công viên, cửa hàng tiện ích, nhà hàng, cafe sách,… The Grand Sentosa Complex có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sống – vui chơi – giải trí cho cư dân nơi đây 24/7 và trở thành điểm sáng của BĐS Tp Hồ Chí Minh năm 2017.

ĐIỀU CẦN BIẾT TẠI DỰ ÁN THE GRAND SENTOSA NOVALAND

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *