SỰ SỐNG LẠI CỦA DỰ ÁN THE GRAND SENTOSA

Mới đầu năm 2017, dự án Grand Sentosa đã được làm sống lại và đổi tên thành The Grand Sentosa. Sự trở lại lần này của dự án đã tạo một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản theo đúng như tên gọi của dự án là “thiên đường nhiệt đới giữa lòng thành phố”. Toàn bộ dự án có mật độ xây dựng chỉ 23% nên đã đem lại một bộ mặt mới theo xu hướng hiện đại hơn, độc đáo hơn cho khu vực Nhà Bè, giáp ranh với quận 7 với sự đầu tư của công ty Công ty CP – XD Tài Nguyên.

Với thiết kế một khu vườn nhiệt đới rộng lớn ôm lấy khu đô thị The Grand Sentosa Hotel Conplex với mật độ phủ xanh lên tới 77% tính trên tổng diện tích quy hoạch toàn dự án. Bên cạnh đó là hệ sinh thái tự nhiên ngay gần sông Rạch Đĩa mang lại không gian sống xanh, trong lành. Đặc biệt đó là phải kể tới hệ thống hơn 50 tiện ích dịch vụ vô cùng đẳng cấp, gắn liền với việc nâng cao sức khỏe và không gian sống xanh, hiện đại. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng, bình yên nhất cho gia đình bạn.

Khách hàng của dự án được hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng uy tín và hàng đầu Việt Nam như: BIDV; Maritime Bank. Bởi thế, khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng khi mua căn hộ tại đây. Dự đoán khi hoàn thành và ra mắt khách hàng, The Grand Sentosa Hotel Complex sẽ trở thành một cú hích bùng nổ cho thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn trong năm 2017 cũng như nhữngdự án quận 7.

Ông Vũ Anh Tâm – chủ tịch công ty CP – XD Tài Nguyên cho biết: Sự sống lại của dự án ngựa chiến Kenton sẽ làm bùng cháy và là điểm nhấn chất lượng cao thuộc dạng nhất nhì của khu vực Nam Sài Gòn.

The Grand Sentosa Hotel Complex được đánh giá là tọa lạc tại vị trí khu đất nhất vị – nhì hướng, đây là một thế mạnh mang lại sự thu hút khách hàng. Nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân dự án sẽ khá thuận lợi để di chuyển, có thể kết nối nhanh chóng tới các tuyến đường chính và trung tâm của các khu vực lân cận, hàng loạt các tiện ích có thể kể tới như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng; trung tâm thương mại; Bệnh viện; hệ thống các trường học các cấp…

Chủ đầu tư dự án The Grand Sentosa Hotel Complex trang bị cho cư dân của dự án một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đặc biệt là sẽ trình làng một tiện ích nhà hát treo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tầm cỡ quy mô thế giới. Ông Ngô Tuấn Khôi – Kiến trúc sư Công ty Tài Nguyên cho biết: Dự án nhà hát treo là một công trình được thiết kế với quy mô tầm cỡ thế giới với hai tầng và mỗi tầng đều có diện tích rộng lớn đến khoảng 2.500 m². Tiện ích này chỉ là một phần trong tổng thể phức hợp của dự án The Grand Sentosa Hotel Complex. Ông Khôi cho biết, nhà hát được treo bằng hai tòa nhà ở hai bên và 2/3 của công trình nhô ra bên ngoài, nếu quan sát bằng mắt thường sẽ không thể nhìn thấy được cột neo giữ công.

Chủ đầu tư dự án cũng đã thuê các chuyên gia và kiến trúc sư đến từ Pháp để tư vấn, thiết kế công trình để áp dụng công nghệ BIM vào dự án, đây sẽ là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành. Nhà treo là hạng mục có số vốn đầu tư lên tới hàng chục triệu USD và được đầu tư bằng công nghệ, thiết kế, mô phỏng hiện đại nên có ít nhà đầu tư dám đầu tư, thực hiện.

THE GRAND SENTOSA – MỘT THÀNH PHỐ XANH TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

crackthunder.com

fullwarezcracks.com

techiedownloads.com

usecrack.com

imagerocket.net

techbytecode.com

pspdev.org

takwin.info

in-kahoot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *